PVC SHEET

พีวีซีชีท งานป้ายโฆษณา งานตกแต่งภายใน ภายนอก

สินค้าประเภทแผ่น (SHEETs) เป็นวัสดุเกี่ยวกับงานป้ายโฆษณา และ งานตกแต่งภายใน-ภายนอก มีให้เลือกสรรตามประเภทของงานที่ต้องการ เช่น งานป้ายโฆษณาตัวอักษร งานพิมพ์อิงค์เจ็ทบนแผ่นวัสดุ งานไดคัทเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ

เรามีให้เลือกสรรตามประเภทของงานที่ต้องการ เช่น งานป้ายโฆษณาตัวอักษร งานพิมพ์อิงค์เจ็ทบนแผ่นวัสดุ งานไดคัทเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ งานเอ็กซิบิทชั่นแสดงสินค้า งานตกแต่งผนังกั้นห้อง งานเพดานฝ้า-บัว งานเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางสินค้า งานกันสาดหลังคา ฯลฯ

PVC SHEET

บริษัทเรามีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

ACRYLIC PVC SHEET

ผู้เชี่ยวชาญของเรามีส่วนร่วมในการผลิตและจำหน่ายชุดพิเศษของแผ่นอะคริลิคหล่อซึ่งรวมถึงแกนสแควร์อะคริลิคบานพับอะคริลิคและหลอดกลมอะคริลิค

ข้อมูลเพิ่มเติม

FOAM BOARD

อาร์ตโฟมบอร์ด ผลิตจากเม็ดพลาสติก PS ( Polystyrene ) ขึ้นรูปเป็นแผ่นโฟมเนื้อละเอียดสีขาวยืดหยุ่นได้ดีกว่าเนื้อโฟมธรรมดา ผ่านกรรมเคลือบผิว ด้วยกระดาษปอนด์ บนแผ่นโฟมทั้งสองด้าน แผ่นโฟมมีผิวเรียบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

GREEN WOOD

ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ Wood Composite นวัตกรรมคู่ธรรมชาติ ของไม้ธรรมชาติ ให้ภาพลักษณ์ ความรู้สึก และผิวสัมผัส เสมือนไม้จริง สวยงาม ทนทาน พร้อมระบบติดตั้ง “Clip Lock”

POLYCARBONATE

แผ่นโพลีคาบอเนต เป็นแผ่นพลาสติก แบบลอน ที่ผลิตขึ้นจากเนื้อพลาสติก (PC) แผ่นโพลีคาบอเนต มีความโปร่งแสงมีสีสรรสวยงามทันสมัย น้ำหนักเบาติดตั้งง่าย ประหยัดโครงสร้างหลังคาป้องกันรังสี UV ได้เกือบ 100% แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ 10 ปี

PP BOARD

แผ่นพลาสติกลูกฟูก หรือ แผ่นพีพีบอร์ด เป็นเนื้อพลาสติกพีวีซี รีดเป็นแผ่นยาวเท่าแผ่นไม้อัด มีลักษณะแผ่นเป็นลอน ๆ คล้ายกระดาษลูกฟูก มีความทนทาน กันน้ำ น้ำหนักเบา ใช้สำหรับทำงานโฆษณาทั้งภายใน และ ภายนอก

SIAM PLASTWOOD

ร่วมรักษ์ธรรมชาติด้วยแผ่นอีโค่พลาสวู้ดเพื่อทดแทนไม้ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นพีวีซีโฟม (แผ่นอีโค่พลาสวู้ด) ซึ่งมีน้ำหนักแผ่นเบา ไม่ซึมน้ำ ไม่บิดตัวง่าย ทนต่อสารเคมี ทำงานร่วมกับเครื่องมือช่างไม้ทั่วไปได้ เช่น ค้อน เลื่อย สว่าน

SUPREME ACRYLIC ABS

Supreme Acrylic ABS มีหลากหลายรุ่น ซึ่งรวมถึงแถบเก็บปิดขอบเพื่อความเรียบร้อยและสวยงาม พื้นผิวของแผ่น มีความมันวาวสูง เพราะเคลือบผิวหน้าแผ่นโดยใช้ขั้นตอนเคลือบความร้อน แบบ PUR ขั้นสูง

SUPREMO CLPL

แผ่นซูพรีมโม่ ผลิตจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ผสมเม็ดพลาสติกเกรดคุณภาพ โดยใช้กรรมวิธีการรีดออกมาเป็นแผ่นยาว เนื้อแผ่นมีลวดลายเป็นธรรมชาติ ผิวสัมผัสของแผ่นเสมือนไม้จริงๆ มีมิติ สวยงาม