ผลิตภัณฑ์ของเรา

สินค้าเเละบริการ

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ดแผนพลาสวูดวัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสม
ตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ

INKJET MEDIA

วัสดุสำหรับพิมพ์เป็นวัสดุสำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเกรดพรีเมี่ยม จากประเทศยุโรป เกาหลี ใต้หวันและจีน มีให้เลือกแบบเนื้อวัสดุเป็น พีวีซี แบบเนื้อกระดาษ เหมาะกับงานพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ต้องการงานคุณภาพสูง

STICKER

สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศ เบลเยี่ยม อเมริกา ไต้หวัน เกรดประหยัดแต่คุณภาพ เกรดเอจากประเทศจีน มีให้เลือก 2 แบบ สติ๊กเกอร์โปร่งแสง และ สติ๊กเกอร์ทึบแสง เลือกใช้ตามความเหมาะสม

VINYL

ผ้าไวนิล เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศ เยอรมัน, เกาหลี และ เกรดประหยัดแต่คุณภาพเกรดเอ จากประเทศ จีน เหมาะกับงานป้าย โฆษณาประชาสัมพันธ์บริษัท และ ป้ายโฆษณาแบรนด์สินค้า

ALUMINIUM COMPOSITE

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ในการเนรมิตตัวอาคารสำนักงาน ให้มีสไตล์ที่ทันสมัย สวยงาม ดูโดดเด่น สะดุดตา อย่างมีเอกลักษณ์ และยังนำไปใช้เป็นวัสดุทำป้ายโฆษณาอีกด้วย

PVC SHEET

สินค้าประเภทแผ่น (SHEETs) เป็นวัสดุเกี่ยวกับงานป้ายโฆษณา และ งานตกแต่งภายใน-ภายนอก มีให้เลือกสรรตามประเภทของงานที่ต้องการ เช่น งานป้ายโฆษณาตัวอักษร งานพิมพ์อิงค์เจ็ทบนแผ่นวัสดุ งานไดคัทเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ

LIPONIX LED

LIPONIX LED LIGHTING เป็นหลอดไฟที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากกว่าหลอดไฟรูปแบบเดิม ๆ ทุกประเภท ช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าไฟฟ้าต่อเดือนได้มากกว่า 50%

ACCESSORIES

อุปกรณ์เสริม เรามีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับใช้ควบคู่กับการทำงานป้ายโฆษณา เลือกใช้อุปกรณ์ให้เหมาะกับงานแต่ละงาน ทำให้งานออกมามีประสิทธิภาพ และ สมบรูณ์แบบที่สุด