เกี่ยวกับเรา

ครบครันเรื่องวัสดุทำป้ายโฆษณา

Sign Materials Supply Co.,Ltd.

บริษัท ไซน์แมททีเรียลซัพพลาย จำกัด

ปี 2537 บริษัท ไซน์แมททีเรียลซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดย คุณสมเกียรติ เทิดทูลทวีเดช ประธานบริษัท เพื่อเปิดดำเนินธุรกิจจัดหาวัสดุคุณภาพดีทั้งจากในและนอกประเทศ เพื่อนำมาสนองตอบต่อความต้องการของผู้ทำงาน ด้านป้ายโฆษณา ด้านงานพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจท รวมถึงงานพิมพ์ซิลค์สกรีน โดยมุ่งหวังที่จะสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพเหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าที่อยู่ในแวดวงธุรกิจโฆษณาให้ครอบคลุมทุกๆด้าน
นับแต่ก่อตั้งจวบจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกระดับตั้งแต่ห้างร้าน บริษัท จนถึง โครงการหรือองค์กรขนาดใหญ่ให้ความมั่นใจเลือกใช้วัสดุ ที่บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งทำให้บริษัทฯเติบโต ขยายกิจการในรูปของสาขา เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า เพิ่มอีก 1 สาขา คือ บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด กรุงเทพฯ
ในเดือน ธันวาคม 2551 เพื่อเพิ่มพื้นที่คลังสินค้า และเพื่อความคล่องตัวในการให้บริการ ทางบริษัท จึงได้ย้ายสำนักงาน จากถนนนางลิ้นจี่ มาอยู่ที่ถนนสาธุประดิษฐ์ ซอย 57 ส่งผลให้บริษัทฯ มีพื้นที่คลังสินค้าและสำนักงานอยู่ในบริเวณเดียวกัน จากนั้นจึงเริ่มปรับปรุงระบบการทำงานใหม่ด้วยการนำระบบงานแบบโลจิสติกส์มาพัฒนาองค์กร เน้นให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าทั้งก่อน และ หลังการขาย โดยใช้ คลังสินค้าที่สาธุเป็นศูนย์กลางแทน คลังที่วงเวียน 22
ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 50 คน พร้อมทั้งระบบการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ ด้วยรถบรรทุกหลายขนาดของเรา ประกอบกับพื้นที่การเก็บสต็อกที่เพียงพอต่อการให้บริการที่มีประสิทธิภาพฉับไว จึงทำให้เรามั่นใจว่าเราจะสามารถดำเนินงานให้เป็นไปตามนโยบายคุณภาพของบริษัทฯที่ว่า “ เราทำงานเป็นทีม ร่วมพัฒนาองค์กร คัดสรรสินค้าคุณภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกระดับทั้งก่อน และ หลังการขาย ”
สินค้าหลักของบริษัท
1. กลุ่มสินค้าสติ๊กเกอร์ และ ฟิล์มเคลือบ
2. กลุ่มสินค้าประเภทไวนิลโปร่งแสง ทึบแสง
3. กลุ่มสินค้าประเภทแผ่น
4. กลุ่มสินค้าเบ็ดเตล็ดสำหรับงานป้าย- อิงค์เจท
                          

“ ไซน์แมท “ ชื่อนี้ เชื่อถือได้ ทั้ง คุณภาพ ราคา และ การบริการ"