แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท สกายไฮ SKY-HIGH ACP

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท สกายไฮ (Sky-High) บริษัท ไซน์แมททีเรียลซัพพลาย จำกัด เราพร้อมให้บริการลูกค้า โปรเจคงานทั่งประเทศ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตคุณภาพในราคาย่อมเยา

Sky High Aluminium composite panels

เราเป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่าย แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท คุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ SKY- HIGH ACP (สกายไฮ) ซึ่งเป็นแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ที่ผลิตจากโรงงานมาตรฐานสากล มีเครื่องจักรที่ทันสมัย ตัววัสดุอลูมิเนียมอัลลอยและตัวไส้พลาสติกประกบ ใช้เป็นพลาสติก PE เกรด A ทั้งหมด ระบบเคลือสีมาตราฐานสากล โดยโรงงานที่ผลิตแผ่นให้กับทางเรานั้น เป็นโรงงานที่ผลิตเดียวกันแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มีการส่งออกไปในหลายทวีปทั้ง เอเชีย อเมริกา ยุโรป และ แอฟริกา

เรามีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งในตัวแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท SKY-HIGH ACP ว่าคู่ควรกับงานที่ต้องการเน้นคุณภาพ ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งด้านงานก่อสร้างตกแต่งผนัง หุ้มเสา อาคารสำนักงาน ภายใน-ภายนอก งานทำป้ายโฆษณา งานด้านอุตสาหกรรมชิ้นส่วนประกอบเฟอร์นิเจอร์ ประเภทชั้นวางสินค้า ตู้วางเอกสาร โต๊ะ เก้าอี้ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ สามารถนำไปแปรรูปได้ตามต้องการ โดยตัวแผ่นมีความแข็งแรง ทนทาน มีสีสันเรียบเนียนสวยงาม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อสารเคมีจำพวกกรด และ ด่างได้เป็นอย่างดี ขอให้มั่นใจว่าแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ” SKY-HIGH ACP ” จะเนรมิตอาคารสำนักงาน หรือป้ายโฆษณา ของท่านให้ดูทันสมัย โดดเด่น สะดุดตา และมีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์

รับรองและประกันคุณภาพโดย

Pass ISO9001 : 2000 Quality Control System Certification
ISO14001 : 2004 Environment Management System Certification
Environment building material product
AAA level reputation enterprise
((ISTRS)) :: Institute for Scientific and Technological Research and Services (ISTRS)
National Metal and Materials Technology Center(MTEC)
Ministry of Science and Technology, Thailand

SKY-HIGH ALUMINIUM COMPOSITE

บริษัทเรา มีความเชื่อมั่นในตัวแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท SKY-HIGH ACP ว่าเหมาะสำหรับที่จะนำไปใช้งานด้านก่อสร้างตกแต่งผนัง หุ้มเสา อาคารสำนักงาน ภายใน-ภายนอก งานด้านทำป้ายโฆษณา งานด้านอุตสาหกรรมชิ้นส่วนประกอบเฟอร์นิเจอร์ ประเภทชั้นวางสินค้า ตู้วางเอกสาร โต๊ะ เก้าอี้ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ สามารถนำไปแปรรูปได้ตามตัองการ

Sky-High ACP

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท Sky-high กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ในการเนรมิตตัวอาคารสำนักงาน คอนโด บ้าน ให้มีสไตล์ที่ทันสมัย สวยงาม ดูโดดเด่น

PE Coating ACP

เป็นแผ่นอลูมิเนียม ที่ใช้ระบบเคลือบสีแบบ โพลีเอสเตอร์ (Polyester) เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายใน ผนังกั้นห้อง เฟอร์นิเจอร์หลายรูปแบบ ตามความต้องการ

PVDF Coating ACP

เป็นแผ่นอลูมิเนียมที่ใช้ระบบเคลือบสีแบบ พีวีดีเอฟ(PVDF) เหมาะสำหรับใช้งานตกแต่งหุ้มผนังภายนอกอาคาร หุ้มเสา ป้ายโฆษณา

NANO-PVDF Coating ACP

ที่มีระบบการเคลือบสีแบบ นาโนมิเตอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ ฝุ่นละอองสิ่งสกปรกต่าง ๆ ยึดเกาะยาก ทำความสะอาดตัวเองได้

Fire Retardant ACP

เป็นแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท รุ่นที่มีคุณสมบัติพิเศษความปลอดภัยสูง ทั้งแข็งแรงและป้องกันอัคคีภัย โดยเพิ่มสารกันไฟลงไปในไส้กลาง อีกทั้งเสริมสเปคเพิ่มความแข็งแกร่งของแผ่นอลูมิเนียมอัลลอย โดยใช้เป็นเบอร์ 3105 H 26 ทำให้สามารถต้านทานแรงลม เหมาะกับงานอาคารสูง

Sky-High ACP Print

เป็นแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ที่สามารถนำไปพิมพ์ได้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท flat base โดยรุ่นที่เหมาะจะระบบสี PE COATING หมึกน้ำมันชนิด SOLVENT UV ซึ่งจะทำให้ป้ายโฆษณา ออกมาสวยงาม สีสันสดใส